บางทีคุณก็อยากดูก่อนถูกดู โหมดไม่ระบุตัวตนพาคุณออกจากฟีดของทุกคน คุณจะปรากฏเฉพาะกับคนที่คุณไลก์ก่อนเท่านั้น
การเปิดดูโปรไฟล์ใครในโหมดนี้ก็ไม่ทิ้งร่องรอยเช่นกัน เขาจะไม่รู้ว่าคุณแวะมาดู
เป็นฟีเจอร์ของ Plus เปิดปิดได้ด้วยสวิตช์เดียวในการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว