Một cuộc trò chuyện không cần phải là kho lưu trữ. Bật tin nhắn tự biến mất trong một cuộc trò chuyện và mọi điều hai bạn viết sẽ biến mất sau 24 giờ, trên cả hai điện thoại và trên máy chủ của chúng tôi.
Bạn cũng có thể xóa từng tin nhắn, với cả hai người, bất cứ lúc nào.