Đôi khi bạn muốn nhìn trước khi bị nhìn. Chế độ ẩn danh đưa bạn ra khỏi danh sách của mọi người; bạn chỉ xuất hiện với những người bạn đã thích trước.
Mở hồ sơ ai đó khi ẩn danh cũng không để lại dấu vết. Họ sẽ không biết bạn đã ghé qua.
Đây là tính năng Plus, bật và tắt chỉ bằng một nút gạt trong cài đặt Quyền riêng tư.