Chuyển đến nội dung

Chặn, báo cáo, tạm dừng

Im lặng. Tức thì. Được xem xét.

Chặn bất kỳ ai chỉ một chạm, báo cáo ẩn danh, tạm dừng tài khoản mà không mất gì.

Chặn là tức thì và im lặng: họ không bao giờ được báo, và mất quyền truy cập hồ sơ, ảnh và cuộc trò chuyện của bạn. Báo cáo là ẩn danh và được gửi đến đội an toàn.

Tạm dừng ẩn hồ sơ của bạn khỏi mọi người nhưng vẫn giữ người ghép đôi và cuộc trò chuyện; quay lại bất cứ khi nào.

Câu hỏi về chặn, báo cáo, tạm dừng

Họ có biết tôi đã chặn họ không?

Không. Hồ sơ của bạn đơn giản là biến mất với họ.